Cân điện tử cân mít

Cân Điện Tử Gia Phát mua bán và sửa cân điện tử cân mít 150kg 200kg 300kg 500kg 1 tấn ở Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, TpHCM và Đồng Nai. Đây là cân điện tử chuyên cân mít đông lạnh, cân mít trái, cân bội cân xe mít có dốc 2 bên và sàn cân thấp nhất dễ kéo bội mít xe mít lên cân. 

Cân điện tử cân mít 300kg 500kg 1 tấn - Cân Điện Tử Gia Phát

Cân điện tử 150kg 300kg 500kg cân mít múi, dạng cân bàn điện tử 150kg 300kg 500kg với hình dáng quen thuộc, với độ chính xác cao để cân trọng lượng mít múi đã lột thành phẩm. Cân điện tử cân mít múi này thường được sử dụng nhiều ở kho mít đông lạnh, thường tập trung nhiều ở Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Miền Tây.

Cân mít điện tử 500kg 1 tấn 2 tấn có dốc 2 bên và sàn cân thấp nhất để cân bội mít lớn (xe mít lớn), dạng cân này được sử dụng nhiều ở Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng và Cần Thơ. Anh chị đẩy xe bội mít lớn lên cân, đẩy lên và đẩy xuống cân dễ dàng vì cân có 2 dốc 2 bên và sàn cân thấp nhất. 

Cân điện tử xe nâng 500kg 1 tấn để cân bội mít lớn, cân này giá thành cao hơn cân sàn, sử dụng với bội mít thiết kế riêng, phù hợp với dạng cân điện tử xe nâng tay. Nhưng thao tác cân nhẹ nhàng hơn, hiện đại hơn và cân hàng nhanh hơn.

Cân điện tử cân bội mít 300kg có bánh xe di chuyển, thường được vựa mít mua thay thế cho cân đồng hồ 150kg cân mít. Cân bội mít 300kg đã có sẵn bội mít bên trên, có 4 bánh xe đường kính lớn, dễ đẩy cân đi trong vựa hơn. Cân này vựa mít có diện tích nhỏ thường mua hơn, vì sử dụng linh động hơn.

Anh chị tham khảo một số mẫu cân điện tử cân mít bên dưới, và nếu cần thêm nhiều mẫu cân điện tử khác, anh chị vui lòng liên lạc trực tiếp đến số hotline 0909 899 833 nhé!

Cân Điện Tử Gia Phát chúc anh chị nhiều sức khoẻ, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!