Top 9 mẫu cân điện tử 500kg bán chạy nhất

Top 9 mẫu cân điện tử 500kg bán chạy nhất như cân điện tử cân heo 500kgcân bàn điện tử 500kgcân đếm điện tử 500kgcân nông sản 500kgcân điện tử chống nước 500kgcân điện tử in bill 500kgcân điện tử in tem nhãn 500kgcân điện tử kết nối máy tính máy in 500kgcân điện tử cân gà vịt 500kg,... và nhiều cân điện tử 500kg khác đang được Cân Điện Tử Gia Phát mua bán, giao và sửa cân điện tử tận nơi TpHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Long An,... và các tỉnh toàn quốc

Top 9 cân điện tử 500kg bán chạy nhất - mua nhiều nhất

Bài viết này Cân Điện Tử Gia Phát sẽ chia sẽ với anh chị những dòng cân 500kg từ thông dụng để cân hàng hóa công nghiệp đến chuyên dụng để chống nước chống gỉ hay kết nối máy tính. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp anh chị tiết kiệm thời gian tìm kiếm mua cân điện tử 500kg đúng loại hơn, sử dụng cân đúng mục đích hơn, tăng tuổi đời sử dụng cân hơn và gia tăng lợi ích sử dụng cân hơn mang lại lợi ích kinh tế nhiều hơn; đúng với Slogan mà Cân Điện Tử Gia Phát đang theo đuổi, "Gia tăng chuẩn xác - Phát đạt thành công!"

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 1 - CÂN BÀN ĐIỆN TỬ 500KG

Cân bàn điện tử 500kg - là dạng cân 500kg rất quen thuộc và phổ biến và gần như nhắc đến cân điện tử, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến hình dáng cân bàn điện tử này. Cũng chính vì điều đó mà số người mua ít quan tâm đến những dòng cân điện tử chuyên dụng hơn (sẽ nhắc đến ở bên dưới), người bán cũng ít dịp được giới thiệu những dòng cân chuyên dụng này. Nhưng qua bài viết này, anh chị sẽ tham khảo đầy đủ hơn những dòng cân điện tử 500kg khác nữa, sẽ nhận ra cân điện tử cũng rất đa dạng về hình dáng và chủng loại.

 Cân bàn điện tử 500kg XK3190-T7E - cân điện tử 500kg - cân 500kg

Cân bàn điện tử 500kg thông thường được sử dụng để cân hàng hóa khô, không có nước, không chất ăn mòn và thường được sử dụng ở môi trường khô thoáng. Đầu cân điện tử được gắn trên trụ inox cao. Bàn cân điện tử inox bên dưới có nhiều kích thước như 30 x 40cm, 40 x 50cm, 50 x 60cm hay 60 x 80cm để anh chị lựa chọn. Pin cân điện tử mà cân bàn điện tử hay sử dụng là pin cân điện tử 4V hoặc 6V phổ biến dễ mua và dễ sửa chữa thay thế. Độ chính xác 100g sẽ là mức chính xác tương ứng với mức cân tối đa 500kg của dạng cân bàn điện tử này.

Như vậy, anh chị cần cân điện tử 500kg để cân hàng hóa, cân đóng gói thành phẩm, cân trọng lượng nguyên phụ liệu sản xuất ở công ty xí nghiệp, cân hàng hóa chuyển phát nhanh, cân hàng hóa ship nước ngoài, cân nông sản như cân mít múi, cân chuối xuất khẩu ở Đồng Nai,... và những mục đích sử dụng tương tự, thì dạng cân bàn điện tử 500kg sẽ là cân 500kg phù hợp nhất.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 2 - CÂN ĐẾM ĐIỆN TỬ 500KG

Cân đếm điện tử 500kg - là dạng cân điện tử 500kg vừa cân trọng lượng được vừa đếm số lượng đồng thời. Trong sản xuất công nghiệp, đóng gói thành phẩm không chỉ dựa vào trọng lượng và còn dựa trên số lượng đếm.

 Cân đếm điện tử 500kg - cân điện tử 500kg đếm số lượng

Để tiết kiệm, anh chị thường quy đổi số lượng sản phẩm đóng gói thành tổng trọng lượng, rồi lấy mức trọng lượng này thành mức chuẩn để biết đóng gói thiếu - đủ - thừa.

Tuy nhiên, cũng bằng giá với cân điện tử trên, dòng cân đếm số lượng chuyên dụng đã ra đời, vừa hiển thị tổng trọng lượng, vừa hiển thị trọng lượng 1 sản phẩm, vừa hiển thị số lượng sản phẩm trong thùng. Như vậy, thay vì quan tâm tổng trọng lượng để biết thiếu - đủ - thừa, thì với dòng cân điện tử đếm số lượng này, chúng ta có thể nhìn màn hình số lượng đếm đơn giản hơn và trực quan hơn để đóng gói thành phẩm.

Cân đếm điện tử 500kg có thể đếm chính xác hàng hóa nặng từ 100g trở lên. Còn với sản phẩm nhỏ nhỏ hơn, nhẹ hơn, anh chị có thể quan tâm đến dòng cân đếm điện tử nhỏ như ACL, cân đếm JCL, hay cân đếm JCQ.

Mục đích mua cân đếm điện tử để đếm chính xác số lượng sản phẩm, quan trọng hơn mục đích cân được nhiều nhất sản phẩm. Nên chọn mức cân nào để để chính xác, thì ta cần so sánh độ chính xác của cân với sản phẩm nhẹ nhất cần đếm. Nghĩa là độ chính xác cân luôn nhỏ hơn trọng lượng sản phẩm nhỏ nhất cần đếm. Và cân đếm điện tử 500kg - độ chính xác 100g tương ứng - nên sản phẩm anh chị cần đếm nặng hơn 50g / sản phẩm, thì yên tâm rằng cân đếm 500kg này sẽ đếm chính xác sản phẩm đóng gói.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 3 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG CÓ BÁNH XE DI CHUYỂN

Cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển là một biến thể của cân bàn điện tử 500kg trên. Thay vì anh chị mua cân bàn điện tử 500kg, rồi độ chế khung bánh xe bên dưới, thì sẽ mua luôn dạng cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển này.

Anh chị mua cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển này để cân thanh long ở Long An, Tiền Giang, Cần Thơ hay Phan Thiết, để cân đóng gói hàng hóa trong những nhà xưởng rộng và cần di chuyển cân điện tử để cân hàng hóa ở nhiều vị trí trong nhà xưởng. Thì cân điện tử có bánh xe di chuyển này đáp ứng tốt và bền trong những hoàn cảnh sử dụng này mà cân vãn đạt đến độ chính xác 100g như dạng cân bàn điện tử vì:

  • Khi cân hàng hóa, 4 bánh xe không chạm đất, cân vẫn kiên cố trên 4 chân đế, không bị xe dịch cân. Chân đế có thể chỉnh cao thấp, giúp cân đạt trạng thái thăng bằng trên mọi bề mặt nền. Như vậy, xét về tính chính xác cân, cân điện tử có bánh xe di chuyển hay cân bàn điện tử đều có độ chính xác như nhau.
  • Khi di chuyển cân, chỉ cần nghiên nhẹ cân, 4 bánh xe chạm đất và đẩy cân đi dễ dàng.

 Cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển - cân 500kg có bánh xe

Cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển anh chị mua từ Cân Điện Tử Gia Phát, có khác gì so với cân điện tử anh chị tự độ chế khung bánh xe - khác nhau rất nhiều anh chị!

MUA TỪ CÂN ĐIỆN TỬ GIA PHÁT TỰ CHẾ KHUNG BÁNH XE
- Khung liền khối, sơn tĩnh điện từ nhà máy - Khung rời rạc, cân bàn đặt trên khung bánh xe
- Khi cân hàng hóa, cân cố định trên 4 chân đế - có thể chỉnh thăng bằng - Khi cân hàng hóa, cân có thể xê dịch, vì 4 bánh xe luôn quay
- Chiều cao bàn cân vẫn giữ nguyên - Chiều cao cân gấp đôi vì đặt trên dàn khung bánh xe, khiêng hàng hóa lên cân vất vã hơn
- Được bảo hành nguyên cân 12 tháng đầy đủ - Có thể bảo hành có tính phí vì thay đổi kết cấu cân.

Như vậy, nếu anh chị cần cân điện tử 500kg để cân hàng hóa ở nhiều nơi trong nhà xưởng, và thường xuyên di chuyển cân, và cần cân điện tử bền hơn, thay vì anh chị sẽ tự độ chế khung bánh xe, thì anh chị có thể nghĩ ngay đến cân điện tử 500kg có bánh xe di chuyển mua từ Cân Điện Tử Gia Phát để bền hơn và được bảo hành 12 tháng đầy đủ luôn.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 4 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG HÌNH HỘP - CÂN GHẾ NGỒI

Cân điện tử 500kg dạng ghế ngồi - là cân điện tử 500kg có hình dáng giống ghế đẩu - ghế ngồi, nên được gọi với tên quen thuộc là cân điện tử ghế ngồiDòng cân này thường được sử dụng để cân vải công nghiệp, cân gà vịt, cân trong lò giết mổ gia súc gia cầm, cân phế liệu, cân nông sản như cân sầu riêng cân lúa cân cà phê,... Nếu anh chị đang cân hàng hóa bằng cân đồng hồ tốt, thì mua cân điện tử ghế ngồi này sẽ càng tốt hơn vì không thay đổi cách cân, mà còn được đọc và ghi số ký dễ dàng hơn.

 Cân điện tử 500kg ghế ngồi cân vải cân thanh nhôm cân nông sản

Cân điện tử 500kg dạng ghế ngồi này có nhiều chất liệu cân như sắt sơn tĩnh điện hoặc inox chống gỉ. Một số hoàn cảnh sử dụng như trong lò giết mổ gia súc gia cầm, cần đến dạng cân điện tử ghế ngồi này nhưng sẽ cần luôn cân inox chống nước để xịt rửa cân an toàn hơn sau khi sử dụng.

Cân điện tử ghế ngồi 500kg có đủ kích thước phổ biến như 40 x 40cm, 40 x 50cm, 50 x 60cm hay 60 x 80cm và cao từ 40cm đến 70cm tùy theo mục đích sử dụng cụ thể của anh chị.

Như vậy, ở một số mục đích như cân thanh nhôm, cân vải công nghiệp, cân phế liệu, cân sầu riêng, cân hàng hóa chuyển phát nhanh, cân nông sản, cân lò mổ heo... và nhiều mục đích sử dụng khác; dạng cân điện tử 500kg ghế ngồi này sẽ phù hợp hơn và bền hơn.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 5 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG IN TRỌNG LƯỢNG CÂN

Cân điện tử 500kg in trọng lượng và ngày tháng cân thường được anh chị mua sử dụng trong công nghiệp cân nhập xuất hàng hóa, cân kiểm kê hàng hóa, hay trong mua bán cần có biên nhận chứng từ thì cân điện tử in billcân điện tử in phiếu cân trọng lượng và ngày tháng thường sẽ được anh chị quan tâm nhiều hơn.

 Cân điện tử 500kg in bill in hóa đơn in trọng lượng

Nhắc đến cân điện tử in bill, cân điện tử in hóa đơn, cân điện tử in phiếu cân, mọi người sẽ nghĩ ngay đến cân điện tử XK3190-A9 in bill vì sự phổ biến và tính hiệu quả của dòng cân này. Máy in mini tích hợp ngay trên đầu cân, có thể in ngay kết quả cân, in thủ công từng mã, hoặc in tự động. Và quan trọng hơn cả là cân này có in SUM tổng cộng - tiết kiệm thời gian thống kê và xử lý dữ liệu cân hơn cho anh chị.

Tuy nhiên, cũng đã có nhiều dòng cân điện tử kết nối máy in rời, để linh động sử dụng hơn, và tăng tuổi đời sử dụng thiết bị cân hơn, cũng như chủ động hơn trong quá trình sửa chữa và thay thế. Có thể nhắc ngay đến dòng cân điện tử DI-28SS kết nối máy in bill, cũng có thể in từng phiếu cân, hoặc in liệt kê liên tục nhiều mã cân và có in SUM tổng cộng. Nếu anh chị cân hàng hóa và in bill để tham khảo và lưu trữ kết quả cân bằng giấy, thì in bill là dạng in phổ biến. Vì máy in sẽ dùng công nghệ in nhiệt không dùng mực, in sẽ nhanh, in theo form mẫu đẹp hơn

Ngoài ra, vẫn còn cân điện tử 500kg in tem nhãn dán lên sản phẩm. Ví dụ như:

  • Cân đếm ốc vít đóng hộp, cân và in nhãn dán lên võ hộp: - tên ốc vít - trọng lượng - số lượng - ngày cân
  • Cân trọng lượng lưới thép sản xuất thành phẩm, cân và in nhãn dán lên cuộn lưới: - tên lưới - trọng lượng - quy cách - ngày cân
  • Cân trọng lượng thực phẩm đông lạnh, cân và in nhãn dán lên sản phẩm: - tên thực phẩm - ngày cân - trọng lượng - ngày hết hạn
  • Và nhiều nhiều ứng dụng thực tế của dòng cân điện tử in tem nhãn, in mã vạch này.

Như vậy, cân điện tử 600kg in bill - in hóa đơn - in tem nhãn dán - in mã vạch - in trọng lượng hàng hóa đã có sẵn và dần phổ biến, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lưu trữ dữ liệu cân hay trọng lượng hàng hóa trong thời gian dài.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 6 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG INOX CHỐNG NƯỚC

Cân điện tử 500kg chống nước là dạng cân điện tử 500kg sử dụng an toàn và ổn định trong môi trường ẩm ướt như cân điện tử trong chế biến thủy sản hải sản, cân điện tử 500kg cân nguyên liệu trong bếp nhà hàng hải sản, cân điện tử 500kg inox dùng trong sản xuất hóa chất hay mỹ phẩm, cân điện tử 500kg inox chống gỉ sử dụng trong môi trường có hóa chất ăn mòn.

Cân điện tử 500kg inox chống nước - cân thủy sản chống nước 

Cân điện tử 500kg inox chống nước khác biệt gì so với cân bàn điện tử 300kg thông thường đã nhắc đến bên trên? Hai dòng cân trên chỉ giống nhau về hình dáng kiểu dáng, còn khác nhau hoàn toàn về chất liệu, mã cân, hoàn cảnh sử dụng, độ bền và cả giá bán anh chị nhé!

CÂN ĐIỆN TỬ INOX CHỐNG NƯỚC CÂN ĐIỆN TỬ THÔNG THƯỜNG
- Inox 304 chống gỉ - Sắt sơn tĩnh điện
- Đầu cân chống nước - Đầu cân thông thường
- Bàn cân chống nước - Bàn cân thông thường
- Sử dụng trong mội trường ẩm ướt và ăn mòn - Sử dụng trong môi trường khô thoáng
- Giá cao hơn - Giá thấp hơn
- Bền hơn trong môi trường ẩm ướt - Nhảy số loạn xạ trong mội trường ẩm ướt

Như vậy, nếu anh chị đang kinh doanh hải sản, hay chế biến thủy sản, hay nhà máy sản xuất hóa chất hay mỹ phẩm, cần mua cân điện tử 100kg, anh chị sẽ nghĩ ngay đến cân điện tử 500kg inox chống nước chống gỉ này. Và dòng cân điện tử inox JWI-520 500kg là lựa chọn đáng tin cậy vì thương hiệu Jadever Đài Loan chính hãng nổi tiếng và độ bền độ chuẩn xác đã được chứng minh.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 7 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG KẾT NỐI MÀN HÌNH LỚN

Cân điện tử 500kg kết nối màn hình hiển thị lớn gắn rời, hiển thị cùng lúc với màn hình trên cân được anh chị mua nhiều khi cân hàng hóa trong nhà xưởng rộng, hoặc muốn giám sát nhân viên cân hàng qua camera (màn hình led ma trận số lớn, dễ đọc số qua màn hình camera hơn), hoặc dễ dàng đọc số khi cân trong tổí hơn, hoặc nhiều người tham gia cân hàng hóa mà không cần đứng gần nhau hơn.

 Cân điện tử 500kg kết nối màn hình hiển thị lớn

Cân điện tử 500kg kế nối màn hình hiển thị lớn gắn rời kết hợp với cân điện tử inox chống nước được sử dụng nhiều ở lò giết mổ gia súc gia cầm, hoặc cân xuất nhập hàng hóa mua bán ở các vựa trái cây chanh bưởi hay mít ở Long An Tiền Giang.

Một số trại chăn nuôi gà vịt sử dụng cân điện tử 500kg kết nối bảng đèn lớn khi cân gà vịt xuất chuồng, sẽ hạn chế người lạ tiếp xúc trực tiếp với gà vịt trong trại, sẽ hạn chế nhiều lây lan dịch bệnh không cần thiết. 

Cân điện tử kết nối màn hình hiển thị lớn, kết nối có dây và hiện nay đã có kết nối không dây, chi phí nhiều hơn nhưng linh động sử dụng hơn và hiệu quả công việc nhiều hơn.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 8 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG KẾT NỐI MÁY TÍNH - PHẦN MỀM CÂN - LƯU LỊCH SỬ CÂN

Cân điện tử 500kg kết nối máy tính - kết nối phần mềm quản lý cân - lưu lại lịch sử cân - lưu lại trọng lượng hàng hóa - quản lý trọng lượng xuất nhập hàng hóa được sử dụng nhiều ở các công ty xí nghiệp sản xuất. Khi mà hàng hóa nhập xuất kho liên tục và muốn tránh việc ghi chép thủ công, tránh việc nhầm hàng hóa, tránh việc thất thoát hàng hóa vì việc sử dụng phần mềm quản lý cân để lưu trữ dữ liệu cân đã trở nên phổ biến.

Phần mềm quản lý cân được viết riêng theo yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ có lưu lại lịch sử cân theo hàng hóa, theo xuất nhập, theo nhà cung cấp, theo ngày tháng; có thống kê theo yêu cầu truy suất, có in phiếu cân chuyên nghiệp hơn.

Vựa mít Vạn Phát Thành, vựa mít Kim Búp, vựa mít Đông Phương Tùng, vựa mít Thiên Phước ở Cái Bè Tiền Giang là những vựa trái cây tiên phong trong việc quản lý dữ liệu cân xuất nhập bằng phần mềm quản lý cân. Và cân điện tử XK3190-A9 kết nối tốt với máy tính, với phần mềm quản lý cân này.

Cân điện tử 500kg bán chạy nhất 9 - CÂN ĐIỆN TỬ 500KG CÂN GÀ VỊT HEO - CÂN ĐỘNG VẬT

Cân điện tử 500kg cân gà vịt heo - cân động vật - cân chốt số - là cân điện tử 500kg ngoài chức năng cân hàng hóa thông thường còn có thêm chức năng CÂN ĐỘNG VẬT như gà vịt heo dê,... Động vật khi cân thường không đứng im như hàng hóa tĩnh vật. Nếu dùng cân điện tử thông thường để cân động vật, thì số  ký trên cân luôn nhảy, không đứng số để người mua ngừoi bán ghi sổ ghi nhận trọng lượng.

Cân điện tử 500kg cân gà vịt heo cân động vật chốt số 

Cân điện tử 500kg cân gà vịt heo - thông thường anh chị sẽ chọn mua cân điện tử inox chống nước, vì môi trường chuồng trại luôn ẩm và có tiếp xúc phân gà vịt heo nên chất liệu inox chống gỉ sẽ giúp cân bền hơn và sử dụng cân lâu dài hơn.

Cân điện tử 500kg cân gà vịt heo chốt số - thường có nhiều hình dáng - như cân điện tử inox JWI-520 trên là hình ảnh quen thuộc ở trại gà vịt Evimest, trại gà vịt Tafa, trại gà vịt CJ, trại gà vịt NewHope,... và nhiều nhiều trại gà vịt gia công khác ở Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Kiên Giang và các tỉnh lân cận.

Chung quy lại, cân điện tử 500kg với nhiều dòng cân phổ biến như cân điện tử 500kg cân heo, cân bàn điện tử 500kg, cân đếm điện tử 500kg, cân điện tử 500kg inox chống nước, cân điện tử 500kg cân gà vịt, cân điện tử 500kg có bánh xe, cân điện điện tử 500kg kết nối máy tính máy in, cân điện tử 500kg kết nối màn hình lớn, và nhiều mẫu cân điện tử 500kg chuyên dụng khác.

Cân Điện Tử Gia Phát hy vọng rằng, qua bài viết trên, anh chị sẽ nhanh chóng tìm đúng dạng cân điện tử 500kg đúng nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của mình để sử dụng bền hơn và hiệu quả hơn.

Trong quá trình tìm mua hay sử dụng cân điện tử 500kg, anh chị cần Cân Điện Tử Gia Phát tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật, anh chị hãy liên lạc nhanh đến số hotline 0909 899 833 nhé! Cân Điện Tử Gia Phát luôn lắng nghe mọi cuộc gọi của anh chị và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cân điện tử 500kg - cân 500kg - Cân Điện tử Gia Phát

Cảm ơn anh chị đã thảm khảo bài viết này, và chúc anh chị nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi và kinh doanh phát đạt ạ!